11 chiếc Vali tốt nhất để chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn - Phần 10

10. Các ngăn hành lý
 
Những ngăn và túi khác nhau có thể sẽ hữu dụng trong việc chia đồ đạc của bạn ra, đặc biệt là với chất lỏng và đồ vệ sinh cá nhân. Một vài điều cần nhớ. Trước đây chúng tôi đã từng bị tràn chất lỏng ra đồ đạc, thậm chí là đổ rượu vang, không bao giờ là điều vui vẻ cả đặc biệt là nếu bạn làm đổ rượu vào váy hoặc quần của mình.

11. Vali chống nước
 
Tôi từng nhìn thấy những chiếc vali du lịch ở dưới mưa trên đường băng trước khi được xếp lên máy bay trong khi đang làm việc cho Delta. Tôi đã từng nhìn thấy những chiếc vali ở bụng máy bay có thứ gì đó bị vỡ bên trong và ảnh hưởng đến những chiếc vali bên dưới nó. Và tôi cũng đã từng mắc kẹt trong cơn mưa bão khi trên đường đến sân bay từ chỗ của mình.
 
Tôi muốn có một chiếc vali có chất liệu có thể bảo vệ nó khỏi những cơn mưa và khỏi nước tràn ra từ những chiếc vali khác. 
 
12. Độ bền của chiếc vali
 
Tôi đã từng đề cập đến những chuyện xảy ra với hành lý của bạn khi được sắp xếp lên một chiếc máy bay. Bạn không cần phải trả nhiều tiền, nhưng một chiếc va li chất lượng cao có thể chịu được bài kiểm tra về thời gian nên được cân nhắc đến
 
Tôi đã từng phải chạy đi để bắt kịp chuyến bay với đám nhỏ của mình và những chiếc bánh xe đã bị rời ra, tay cầm bị gãy - không hề vui vẻ gì khi bạn đang phải mang theo một chiếc va li rất nặng (cùng với đám trẻ con không thể di chuyển nhanh được)
 
Xem thêm thông tin về lều trại và các sản phẩm phục vụ cắm trại tại: wetrek.vn/san-pham/leu-trai.htm
16/05/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan